21 - 24 มิถุนายน 2566

อย่าพลาด! ลงทะเบียนเข้าชมงาน แฟ็กเทค 2023 ล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อประสบการณ์ในการเข้าชมงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว และรับทราบข้อมูลข่าวสารล่าสุดของงาน ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากผู้แสดงสินค้าของเราได้ก่อนใคร และรับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ

i-Directory ได้ฟรี

ค้นหาสินค้าและ ผู้แสดงสินค้าที่จะมาในงาน

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

ผู้จัดงานแฟคเทค 2023

Building Automation System (BAS) ยุคใหม่ แค่อัจฉริยะไม่พอ ต้องประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย  

อาคาร/โรงงานยุคใหม่ เดินหน้าสู่แนวทางแห่งความยั่งยืนมากขึ้น ทั้งอัจฉริยะ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม ภายใต้การบริหารจัดการและควบคุมของ Building Automation System (BAS)

Online Sourcing Portal


ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น
 

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

จัดร่วมกับงาน

Media Partner

Latest eNewsletter

ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับงานแห่งการสร้างและบริหารโรงงาน

ME e-Thank you

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน!

ติดต่อ และติดตามเราได้ที่

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา :

T. 0 2686 7222 

F. 0 2 686 7266 

E. factech@rxtradex.com

หมายเหตุ
“แฟกเทค 2023” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล